Hotline: 0982.886.928

Tin ngành than

Giá than cám mới nhất

Công ty cung cấp than Quảng Ninh chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay - xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa, than nhiệt thấp, bã xít, than tổ ong ... trên tất cả các 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam rvới số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Bán than đá các loại.LH 0981 918 161-0982 886 928

Công ty cung cấp than đá Quảng Ninh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay - xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa, than nhiệt thấp, bã xít, than tổ ong ... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam...... với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Bán than đá tại Hà Nội cam kết chất lượng, giá tốt

Công ty cung cấp than Quảng Ninh chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay - xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa, than nhiệt thấp, than tổ ong ... trên tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội như Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân... với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Nhà máy nhiệt điện phải có dây chuyền xử lý tro, xỉ

Các nhà máy nhiệt điện, hóa chất phân bón đang hoạt động hoặc đã có quyết định đầu tư phải có phương án đầu tư xây dựng dây chuyền, thiết bị xử lý tro, xỉ, thạch cao đảm bảo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và đưa vào vận hành trước năm 2020.

Vùng mỏ những ngày thu cách mạng

Những ngày thu tháng Tám, chúng tôi có mặt tại vùng than Cẩm Phả, Hòn Gai, Uông Bí (Quảng Ninh) - cái nôi của phong trào công nhân, phong trào cách mạng cả nước. Trên khắp các nẻo đường, từ các phố phường, các khu tập thể công nhân mỏ, đến các khai trường sản xuất, đâu đâu cũng thấy rực rỡ cờ hoa, biểu ngữ chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước. Thiết thực hơn, Thợ mỏ TKV còn chào đón kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9 (1945/2014) bằng những phong trào thi đua sản xuất, bằng những tấn than ra lò, những mét lò đào mới và những việc làm an sinh xã hội ý nghĩa khác…

Đổi mới công nghệ khai thác than: Còn nhiều việc phải làm!

Hơn một thập kỷ qua, từ một nền công nghệ khai thác than lạc hậu, thủ công, đến nay, Vinacomin đã có những bước phát triển ngoạn mục về khoa học công nghệ, nhất là trong thiết kế, thi công, kiểm soát an toàn khí nổ, bục nước, sập đổ lò... Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm.
Nhiều nỗ lực…

Công nghiệp khai thác than trên thế giới

Trong cơ cấu sử dụng năng l¬ượng, than được coi là nguồn năng l¬ượng truyền thống và cơ bản. Than được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than được dùng làm nhiên liệu trong các máy hơi nước, đầu máy xe lửa; sau đó, than được dùng làm nhiên liệu trong các nhà máy nhiệt điện, than được cốc hoá làm nhiên liệu cho ngành luyện kim. Gần đây, nhờ sự phát triển của công nghiệp hoá học, than được sử dụng như là nguồn nguyên liệu để sản xuất ra nhiều loại dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo, thuốc hiện và hãm ảnh...

Làm thế nào để than Nga trở nên hấp dẫn?

Làm thế nào để than đá Nga trở nên hấp dẫn hơn đối với thị trường trong và ngoài nước? Những người tham gia phiên họp của Ủy ban chiến lược phát triển tổ hợp nhiên liệu và năng lượng trực thuộc Tổng thống, được tổ chức tại thành phố Kemerovo (Trung Siberia) và do Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì đã cố gắng để trả lời câu hỏi này.

Page 47 of 47

Công ty Cổ phần Than Quảng Ninh - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng Ninh

0982.886.928

Nam Định

0982.886.928

Hà Nội

0982.886.928

TP Hồ Chí Minh

0982.886.928