Hotline: 0982.886.928

Tin ngành than

Từ năm 2017, xi măng, phân bón thiếu hụt 3-5 triệu tấn than/năm

Từ năm 2017, than trong nước chỉ có khả năng cung cấp đủ cho 27 nhà máy nhiệt điện, trong đó có 23 nhà máy đang vận hành và 4 nhà máy đang xây dựng. Bên cạnh đó, đối với các hộ tiêu thụ lớn như phân bón, xi măng, than cũng chỉ đáp ứng đủ 50-70%, dự kiến mỗi hộ thiếu hụt 3-5 triệu tấn than/năm.

Dự kiến xây thêm hai cảng nhập than ở Hà Tĩnh và Trà Vinh

Cơ quan tư vấn lập Quy hoạch phát triển ngành than giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 cho biết dự kiến xây mới ba cảng xuất khẩu than, hai cảng nhập khẩu than. Đồng thời, ngành than sẽ cải tạo nhiều dự án cảng xuất nhập khẩu trong giai đoạn tới.

Vinacomin xử lý than chất lượng thấp để tăng nguồn cung năm 2016

Sang năm 2016, các công ty chế biến của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản (Vinacomin) sẽ tiếp tục tập trung mua than chất lượng thấp của tập đoàn. Sau đó các công ty chế biến sẽ chế biến thành than chất lượng cao.

Bộ Công Thương: Than lậu đã giảm

Bộ Công Thương vừa có báo cáo gửi Thủ tướng kết quả kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh than trên địa bàn Quảng Ninh.

8 tháng, sản lượng than đá xuất khẩu chỉ bằng 1/4 cùng kỳ

Sản lượng than đá xuất khẩu trong 8 tháng qua đã giảm gần 4 triệu tấn, tương đương giảm 75% so với cùng kỳ năm 2014. Riêng trong tháng 8, sản lượng than đá xuất khẩu giảm 13,5% so với tháng 7.

Tình hình nhu cầu tiêu thụ than thế giới và Việt Nam: Khó khăn nhưng tiềm ẩn nhiều cơ hội

Kể từ sau khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2012, thị trường tiêu thụ khoáng sản nói chung và than nói riêng bước vào giai đoạn suy thoái. Sự ảm đạm không chỉ thể hiện ở sự xuống giá hàng loạt của các mặt hàng khoáng sản mà còn ở cả chỉ số index của các công ty khai khoáng trên các sàn chứng khoán.

Biến than đá thành nhiên liệu “xanh”

Để đáp ứng như cầu sử dụng năng lượng cho tương lai, than đá được xem là nguồn nhiên liệu tình thế vì cung ứng 25% nhu cầu năng lượng của thế giới với trữ lượng rồi dào và rộng khắp trong khi giá cả lại tượng đối rẻ.

Giá than cục hiện nay | Gia than cuc hien nay

Công ty cung cấp than Quảng Ninh xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bán than cục hiện nay của Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam bán cho doanh nghiệp và hộ lẻ như sau:

Giá than đốt | Gia than dot

Công ty cung cấp than Quảng Ninh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá than đốt các loại của Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam bán cho doanh nghiệp sản xuất xi măng, phân bón, giấy và hộ lẻ như sau:

Bán than cám giá rẻ | Ban than cam gia re

Công ty cung cấp than Quảng Ninh chúng tôi là đối tác ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị thành viên của tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) chuyên cung cấp và bán các sản phẩm than cám giá rẻ thuộc các mỏ như: Đèo Nai, Cao Sơn, Vàng Danh, Thống Nhất, Khe Chàm, Hà Lầm, Núi Béo, Tây Nam Đá Mài...

Công ty Cổ phần Than Quảng Ninh - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quảng Ninh

0982.886.928

Nam Định

0982.886.928

Hà Nội

0982.886.928

TP Hồ Chí Minh

0982.886.928