Wednesday, November 9, 2022

soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Tin liên quan

Ở vòng 4 giải ngoại hạng Anh, Southampton, màn trình diễn của cầu thủ Ronaldo trước đội bóng Southampton đã làm dậy sóng cả một cộng đồng người xem vì sự tài giỏi thiên bẩm của anh. soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Hình ảnh cầu thủ Ronaldo trên sân cỏ.
Hình ảnh cầu thủ Ronaldo trên sân cỏ. 

Đặc biệt hơn, trong tất cả 4 lần đặt chân trên sân cỏ ở giải Ngoại hạng Anh thì chỉ có đội bóng MU được ra quân với tư cách đá chính thức khi gặp Brighton & Hove Albion – Cristiano Ronaldo. Nhưng ở 3 trận tiếp theo sau đó, khi bắt gặp đối đầu với Brentford, Liverpool và Southampton, người đại diện cho quý đỏ đó chính thức ra ngồi ở chiếc ghế dự bị. soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Cùng một lúc đó, một thông tin chấn động được nhà báo tại nước Ý chấn động lên cả một cộng đồng về tương lai của cầu thủ siêu sao đó. Tại page Sport Mediaset có nguồn tin chính thức từ ngày 29 tháng 8 năm 2022, xuất hiện trong tờ báo Corriere della Sera việc Ronaldo sẽ rời khỏi đội MU gia nhập Napoli vào thời gian sắp tới. soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Việc Ronaldo chuyển từ MU sang Napoli sẽ nhờ sự hợp sức của nhà cò Jorge Mendes – một người đứng ra làm trung gian chuyển sang giấy tờ trước khi phiên chợ hè sắp đóng cửa. 

Câu chuyện về Ronaldo dậy sóng cả một cộng đồng.
Câu chuyện về Ronaldo dậy sóng cả một cộng đồng. 

Theo thông tin được cung cấp từ tờ báo trên, MU bắt buộc phải tự chi ra khoảng 100 triệu tiền Euro song hành với việc ký kết cho Napoli mượn cầu thủ người Brazil để chinh phục được sự đồng ý của đội chủ sân Diego Armando Maradona để đưa tiền đạo Victor Oshihen theo đuổi sự nghiệp đến sân vận động. 

Và cũng từng cho biết rằng, Napoli đã từng hô một mức giá lên đến 130 triệu Euro cho chân sút tài trẻ chỉ mới 23 tuổi người ở Nigeria Osimhen. Napoli cũng đề nghị rằng MU sẽ phải chi trả tiền lương cho cầu thủ siêu sao nèy 80 -85% và hé lộ số tiền lương mà Ronaldo đang nhận  được mỗi năm lên đến 24 triệu Euro. 

Để biết nguồn thông tin này có xác thật hay không, uy tín đến chừng nào về tựa đề Ronaldo gây sốt cả cộng đồng thì đến đây sẽ tổ chức một  phiên họp đính chính lại thông tin khi chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis trở lại cùng với giám đốc thể thao Cristiano Guintoli cùng với giám đốc hệ điều hành Andrea Chiavelli. 

Còn Ronaldo đã lên tiếng những gì? Anh khẳng định rằng sẽ tước  bỏ đi những bản quyền về hình ảnh của chính mình. Và đó cũng chính là một điểm đáng khen ngợi trong chính lợi ích của cầu thủ nổi tiếng này về các cuộc họp thảo lượng trong việc tiến hành chuyển nhượng, giúp đội bóng Napoli tiếp cận với mình một cách nhanh chóng hơn. 

Cùng với nguồn thông tin đó, ban lãnh đạo ở phía Napoli cũng sẽ tiến hành bán trung về Fabian Ruiz cho đội bóng PSG và “chiêu mộ” thủ môn Keylor Navass với chiều hướng ngược lại. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img
soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup